Praying to conceive

Hello po sa lahat. I am married for 5 years and wala pa kaming baby ng hubby ko. I tried na sa hilot tsaka nagpa check up na din kaming dalawa sa OB (pero hindi continous dahil sa time namin dalawa). May pinapainom na rin na vitamins both kaming mag asawa dati pero wala parin. Baka patulong naman ng advise anong gamot for fertility na both kami ang magti-take? Salamat

13 Các câu trả lời

Inom po kau folic acid para po un sa buntis or sa nagpaplanong magkababy

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰