Nakakatulong po ba ang pag-take ng Folic Acid para mabuntis?

Last year pa po kasi kami ng husband ko nagtatry mag conceive pero up until now wala pa rin kaming nabubuo. Kaya nagpa-check up ako sa ob-gyn at nagreseta lang siya ng Folic Acid (Quatrofol) good for 2 months.

3 Các câu trả lời

nakakatulong para makadevelop ng good and healthy cells. but not solely na mabubuntis ka kung di rin naman healthy ang lifestyle mo at nagrely ka na lang sa supplements.. healthy lifestyle parin, no stress, no pressure, paalaga sa Dr at prayers. yan ang talagang okay.

2y trước

Thank you po. Akala ko may something wrong na sa'kin na baka may pcos ako or infertility kaya nagpa-check up na po ako sa Doctor pero ang sabi po niya wala po siyang nakitang problema sa'kin (through transvaginal ultrasound). Baka sa lifestyle ko rin umiinom kasi ako ng caffeinated drinks and alcoholic drinks kaya baka nakaapekto siguro.

hi try to che k this account sa tiktok. it can help u po

Sabihan mo din po ang hubby mo na magpacheck-up.

2y trước

pwede po sa urologist or andrologist. try nyo po muna semen analysis. karamihan ng clinic at ospital meron naman nito.