bakuna ni LO

Hello po sa lahat... hope may maka notice sa query ko po.. Here's my concern po.. My lo had her BCG last October 4,2020 when she turned 1 month. After po na inject c baby hindi naman po nag turn red ang skin nya na binakunahan.. this month of November lang po nagka ganito bakuna ni LO.. normal po ba na late ang reaction ang na Inject kai Lo ko? Thanks po sa sasagot...God bless po

bakuna ni LO
29 Các câu trả lời

Normal lng poh yan mommy... Mas ok nga daw ung gnun mommy kc buhay daw poh yan.. Pag gnyan wag u lng lge glawin... Sa first baby ko gumanun din pero sabe ng pedia nia... Ok lng daw gnun..dont worry mommy puputok yan... Matutuyo lng...

Yes po normal lang, sabi nila pag ganyan ibig sabihin umifek sakanya may iba kasi na hnd nag mamark like sa husband ko kaya mejo sakitin siya.

Normal po yan mommy 2to3 weeks bago mag kaganyan sabi ng tita kopo, ganyan daw po baby nya dati,, Ung sa baby ko nmn mommy d nag mark,,

Normal naman sya mommy. Naging ganyan din kasi kay LO ko nun and naging ok naman na. Iwasan na lang po matamaan para di mainfect po.

Normal po yan mommy. Hindi naman po agad nagkakaganyan yung bakuna right after vaccination po. Nothing to worry po.

Same here mommy. Oct 8 naman na BCG baby ko. Ngayon lang din nagkaganyan. pero normal lng naman dw po Yan 🙂

ganyan din yung sa panganay ko..wag lng po gagalawin hindi mainfection kusa din po sya mawawala.😊

yes po sis normal po.. ganon daw po tlaga ang resulta ng bcg sabi pedia ni baby.. ok lng daw po yan

yes po hanggang ngayon mapula pula pa ng konti yung sa baby ko 3 months na sya

after 1month nag nana ung bcg ni baby ko now mapula pa sya 2mos old na.