7 months old weight

Hello mga mi, my baby girl just turned 7 months last october 21, 2022. And she weights 6.0kg. When she was around 6 months she weights 5.6kg. Ask ko lang okay lang ba yung timbang ni baby? Kasi nag increase naman. Hindi ba sya underweight for her age? Nag woworry kasi ako 😩 hindi ko maiwasan ma compare sa iba na around 7-8kg na at 7 months. 😩 #firsttimemom

1 Trả lời

momsh ganon din ako sa baby ko but lagi mo pong tatandaan na iba iba po yung baby ..kung kumakain naman po sya ng marami,nagdede at masigla walang sakit healthy po si baby ..makakahabol pa yan si baby sa timbang nya ..normal pa ata yang sa timbang nya kasi baby ko 7mos e 6.5 pa sya ..diko pa sya napatimbang ulit ..

2y trước

thank you mi 😩 hindi ko kasi maiwasan mag worry. malaks.naman siya kumain mi mga mashed veggies pinapakain ko