bakuna ni LO

Hello po sa lahat... hope may maka notice sa query ko po.. Here's my concern po.. My lo had her BCG last October 4,2020 when she turned 1 month. After po na inject c baby hindi naman po nag turn red ang skin nya na binakunahan.. this month of November lang po nagka ganito bakuna ni LO.. normal po ba na late ang reaction ang na Inject kai Lo ko? Thanks po sa sasagot...God bless po

bakuna ni LO
29 Các câu trả lời

It means effective po yung bakuna sakanya. Normal lang po yan.

Opo momsh normal sya. Ganyan din sa anak ko. Mag 3mos. Na sya

yes po mommy nirmal lang yan ganyan din c baby ko.

normal lang po. wag nyo na lng din pong galawin.

Yes po mommy normal lang po yan 😊

normal po yan. ganyan din po sa baby ko😁

Normal lang yan sis, ganyan din sa baby ko

normal magnana, mamula, mamaga ang BCG.

Yes, that’s normal 😊

It's normal after BCG vaccine.