Stressed preggy

Hello po sa lahat. Hihingi po sana ako nga kahit konting tulong para sa panganganak ko 1st week sa november via CS. 4th pregnancy ko na po ito at ito lang po ang buhay at maipapanganak ko ng healthy. Yes po, naka 3 failed pregnancy na po ako. Na stop po ako sa pag work dahil nga po sa maselan ako mag buntis 😔 si mister nman maliit lang din ang kinikita sa pagiging construction worker. Sa hirap ng buhay ngayon halos pati pag papacheck up ko wala rin. Sana sa mga may mabubuting loob matulungan niyo ako at konting dasal din para samin dalawa ng baby ko.

2 Các câu trả lời

Mommy habang di pa po kayo nanganganak lapit na po kayo sa Public hospitals, PCSO or sa Office of the Mayor ng City nyo. Sa Barangay at Center nyo po mag tanong na kayo ng pwede nila maitulong sa inyo. Will pray for you po at sa baby nyo. Godbless you..

Hello mommy, libre po ang check up at vitamins sa center. Regarding sa panganganak, meron po tayong public hospital. Pede po lumapit sa pcso at other NGO. Pede po kayo magtanong din sa munisipyo. God bless ❤️