Buhay nga naman

Buhay nga naman hirap pag ka live in mo wlang diskarte puro nalang asa ea magulang#advicepls

1 Trả lời

Go and leave na agad while you can. Mahirap po yung masstress lang tayo lagi at magsasayang ng oras sa maling tao. How can we find the right one if magsstay tayo sa ganyan?

3y trước

yun nga po gusto ko mamsh kaso wala po ako matatakbuhan then lalo na wala parin ako.work today hirap.sobra stress sabayan pa ng pamilya nya