TEENAGE MOM. (HELP)

Hi po :) im 17 years old palang po, manganganak napo ako sa july 20. Mga mommies baka po pwede naman po makahingi ng onting tulong po, wala po kasi kaming mapasukan na work ng partner ko, kaya hindi po kami makaipon. Baka po matulungan niyo po kami kasi po kahit isang gamit ng baby wala pa po kami and wala rin po kaming savings. Sa mga may mabubuting loob po humihingi po ako ng konting tulong kahit magkano lang po or kung pwede po manghiram babayaran nalang po after the pandemic :) nagbabakasali lang po ako na may makatulong samin dito kase wala napo kaming malapitan. :) 09212534498 ayan po yung number ko :)

2 Các câu trả lời

Sorry sis. Gipit din kame. Don't worry sis just pray cause God will provide. Pero hope maka work na din kayo soon.

bakit naka anonymous ka?