BAWAL MAHANGINAN

Hello po 4 months pregnant po ako, sabi ng mama ko bawal daw ako mahanginan o bumukaka ng bumukaka kasi baka daw lumobo si baby sa loob? totoo po ba yon?

6 Các câu trả lời

Hindi totoo. init na init ako nung preggy kaya d ako nawawala sa electric fan, nkatutok pa and wla pa ko damit pag natutulog. 3.1kg lng si baby.

D nmn. Bakit nmn po ako pag nakabukaka minsan kase gawa Ng nangangalay ako Lalo nagalaw Ang baby ko

Yung lolobo siguro hindi. Pero yung sasakit yung tyan dahil possible na magkakabag ka ppwede.

Sa pagkaka-alam ko lalaki ang baby kung nasosobrahan ng kain at tulog yung nanay.

hindi naten sure. pero mama mo naman nagsabi kaya maniwala ka na lang muna 😊

Uu sabi daw din ng mother q bwal daw yun..