Every Month of Ultrasound(sonogram)

hi po .. required po ba tlaga na every month ang Ultrasound kay baby sa womb? salamat po sa mga sasagot ?

6 Các câu trả lời

sakin sis 6 mos nako, 3x palang ako napapa ultrasound. ayaw kasi ng ob ko na lagi daw exposed si baby sa ultrasound. 1st utz ko, transv, wala pa embryo. 2nd utz, transv din may heartbeat and embryo na. 3rd is yung CAS scan ko na 😅

5y trước

sana ako din sa repeat transv ko makita na namin si baby

ako 4weeks TransV to confirm pregnancy, 8 weeks transV to check the heartbeat, 21 weeks ng CAS ako, 29 & 33 weeks for Biophysical and biometry then sinilip ulit ng OB ko @36 weeks

Ako din every check up ang ultrasound ko, may sarili kasing pang ultrasound si OB. Nachecheck nya kung tama ang laki at heartbeat rate ni baby.

If the OB advise for it sis then you should comply nong ako every 2 months okay naman si baby ko.

ako everymontn pag nagpapa checkup ako sa lying in lagi din may ultra sound para macheck si baby

5y trước

same po pLa tayo .. naka monitor din po ako kc pangalawang ultrasound cu kuLang ako sa tubig sunod low lying placenta pero ung kasunod normal na ..