ultrasound

Tanong ko lang po okay lang kaya every month inuultrasound ung tyan ko ng doctor. required po kasi ata every checkup inuultrasound hindi po ba nakakasama kay baby yun .?? Thank you momies !😊 #19 weeks preggy #FTM

2 Các câu trả lời

Di naman po maganda nga po yun namomonitor mo si baby monthly.. kadalasan kc sa private o sa pinapacheck up-an mo na may sariling gamit ganyan

4y trước

oo sis Private nga kaso ang mahal 1800 nagagastos ko .pero may kasama na sya Vitamins dalawang klase good for 1 month na . ty sis .😊

Ok lang naman po un,d naman po iaadvice ng ob un kung makakasama sa baby

4y trước

Thank you po .😊