every month po ang ultrasound

hello mga mamsh....every month po ba dapat magpa ultrasound?#1stimemom #pregnancy

4 Các câu trả lời

depende po kung high risk po kayo. if hindi naman po. sasabihin naman po ng ob un. ako 5 months nag pa ultrasound (prescribed ng ob) to know the gender. pero hindi pa nakita, then 8 months nag decide kami ng hubby ko mag ultrasound (walang payo ng ob 🤣) gusto ko lang malaman gender para makabili ng gamit tapos final ultrasound ko nung 36 weeks tyan. kung naka cephalic na sya.

may mga ob po kc n ultrasound ang check up sa case ko po ganon and sobrang worried mom ako since 2x ako nakunan last year and nagkakaspotting p ako now and then and 2x n din ako naadmit s ospital kaya halos every 2 weeks ako ngpapacheck up and ultrasound palagi..

Monthly checkup and ultrasound ako noon, to monitor water level and heartbeat ni baby. Normal pregnancy naman. Depende siguro sa OB mo.

hindi naman po pero case to case basis pa din po