Ask ko lang po pampa open ng cervix 39 weeks & 4days close pa din cervix ko☹️. Thank you

Open cervix

18 Các câu trả lời

hubby mo po mi.😁 Wala ako ininom nun kundi yung LIP ko lang tumulong sakin para mapabilis ako manganak. pero the day din bago ako nanganak, naglaba ako yung wala kang inuupuan tsaka buhat ng timba na may lamang tubig. 8pm nagpunta kami lying in, IE agad 6cm na ko tas dilated na cervix ko, kaya sabi ng mga midwife dun pahatid na kami agad sa hospital. So ayun, 10:30pm 9cm na ako admit na agad ako diretso sa delivery room. kasi kaya na daw yun sobrang nipis na daw kasi ng cervix ko. dun na din sa delivery room pumutok panubigan ko tas sunod dugo, then sumunod na din si baby.🥰

Magpatagtag ka. Ako non naglinis ng bahay, naglinis ng cr (brush lang and no harsh na panlinis), naghuhas ng pinggan. Namalengke/groceries (more lakad), lakad lakad morning and afternoon. Search ka din ng labor inducing workouts sa youtube. More on squatting yun.Sa food naman, kain ka pineapple, drink pineapple juice na din. And then my OB advise me to insert primrose 3x a day. Did that for almost a week, naglabor na ko.

kahit anung gawin mo po kung ayaw pa ni baby lumabas, hnd payan lalabas po. relax lng po, lalabas dn po yan. ganyan dn po ako, 39 weeks and 4 days ako nanganak. worried na dn ako nun pero ang sb relax lng dw. wag mo pansinin kung anu ang mapansin mo na parang manganganak kana. magsb ka kung tlgang masakit na. gnawa ko yan kaya un lumabas na si baby.

start Ako umiinom Ng pineapple juice tungtung Ng 37weeks Yung tiyan ko dati. Yun Lang nalaman ko kaya ni try ko ..syempre sabayan Ng lakad2x talaga every morning . nag crave panga Ako sa avocado nilagyan ko Ng condensed kaya siguro napaaga talaga lumabas SI baby.. more exercise Kasi Ako

35 weeks nag start ako uminom ng paminta sa hot water eh. natural lang, advice sakin Ng ob. pampalambot Ng cevix. ayun Hindi Ako nag labor, pumutok lang panubigan tapos bata na. sobrang Hindi Ako nahirapan. 1st baby, 3.3kls ❤️

1y trước

gano kadaming paminta?

Ganyan prescribed ni ob ko. ask mo c ob mo kung ano recommended nya for u. Meron orally at insert option, ung sakin inserted sya. kain ka pinya, lakad, squatting will help

2y trước

ask mo Po c ob depende ata sa payo nila. ☺️

eveprimrose momshie. pero naka ilang take ako nyan close padin cervix ko then mas effective sya pag nilagay mismo sa ano... para mag open Yung cervix

mga normal exercise na yan Rin ginawa ko. serach ka ng mga videos sa youtube. try mo Gawin ung kaya mo lang Po

Pineapple juice and chucky po. Then primrose na inserted. Lakad lakad dn po. Effective sya skn.

Sex or ung sperm ng asawa mo para lumambot mucus plugs at mgopen ang cervix