39 Weeks...

Mga mumshies 39weeks na si misis pero di pa din daw open un cervix nya any tips po para mG normal un delivery and pano mag open un cervix nya in a natural way? Thank you.

8 Các câu trả lời

I hope mkakatulong ang video ko. Eto po gnawa ko para mabilis mag labor at mag normal delivery. https://m.youtube.com/watch?v=Eie1eTz7UKM

Nood po kayo prenatal class sa youtube madami po kayo matututunan dun about sa concern nyo 🙂

Sakin po niresetahan ako ng evening primrose oil. 3x a day.

Paglalakad at squat every morning at hapon.

Kain po ng pineapple tas lakad and squat

Di pa din mababa yung tyan nya..

Pang ilang baby na po