Priority

Hi po. Question lang po. Buntis po kasi ako. Hindi pa po kami kasal ng boyfriend ko. Ok lang po ba na family(parents) nya pa din ang priority nya hindi kami ni baby. Hindi naman po ako galit sa family nya o sa kanya. Nagtatampo lang po ako kasi kapag ako yung humihingi ng kelangan namin ni baby parang laging may dahilan kaya hindi makapagbigay agad. Nakakahiya na po tuloy manghingi hehe.

2 Các câu trả lời

Balance lang dapat. Sa asawa ko ayaw ko din manghingi feeling ko nanlilimos ako. Try mo kausapin kasi need ka din nya bigyan ng importance ksi tatay sya ng nsa tiyan mo

dapat priority ka na nia momsh kasi mgkakaron na kau ng baby..