Gender reveal

I was hoping for a baby girl tlga kasi two boys na ko. Dami ko ng add to cart for a baby girl and the prepared name is for a girl. Hahaha now we found out na its a boy again! 😅😁 Pero thankful pa dn kasi at 12 weeks may placenta previa ako. Ngaun nag move up na sya. 😁😁😁❤❤❤ #pregnancy

2 Các câu trả lời

hahhaa same tayo mamshie. may 2 boys na din ako.. 12 and 11 yrs old.. tpos ngaun kappaanganak ko lang last oct. boy pa din.. nalungkot nun una pero ngaun okay na haha

It's okay mamsh try nalang ulit hehe. Btw congrats! :)