philhealth

Hi po pwede ko po ba magamit ang philhealth ko kahit di ko na nahuhulugan ngayon. Nagresign na po kse ako trabaho ko. Pero mahigit 2yrs ko po yung nahulugan. Magagamit ko ba yun panganganak? O kailangan ko pang hulugan hanggang sa buwan kung kelan ako manganganak?

1 Trả lời

Dapat po may 9 months contribution kayo ng tuloy tuloy before niyo gamitin. Like for example sa October po kayo manganganak, dapat nahulugan niyo January 2019 to September 2019. Much better po kung kasama din po yung mismong month na manganganak kayo or the whole year nalang.

5y trước

Ah ganon po ba yun, sge po salamat po. Pde po kayang di na sa main magbayad pdeng sa mga bayad center nalang?