Magagamit po ba ang philhealth kung hindi na nahuhulugan ng matagal? Manganganak po kase ko sa May

Last 2013 pa po hindi nahulugan philhealth ko

5 Các câu trả lời

magagamit nyo parin namn po yan mam ..as indigent na po..of ever man po na mag iindigent kau mag ward lang po kayo..tatanungin po dyan kng ano trabho nyo pareho o ano source income nyo pag capable po kau na mag bayad papabayad po yan sa inyo laht ng lapses ninyo pero pag hndi nman po..ipapa indigent po kau🤗

1y trước

sa hosptal bbgyan po kayo ng requirements para sa indigent..

Need nyo to coordinate with Philhealth nyan. May pababayaran na contributions prior to your delivery. Or papalitan nyo na lang sa Philhealth ang membership status nyo from employed(if previously working) to indigent.

Ask nyo na lang sa philhealth or sa hospital kung san kayo manganganak.. Yung iba kasi pumapayag kahit 9 months to 1 yr may hulog. Pero sa case nyo kasi sobrang tagal na di nahulugan.

naku po, di nyo po yan magagamit. nag inquire kami last yr sa philhealth (December due date ko) last hulog ko ay February, pinabayaran sakin ung mga di nahulogan na mga buwan

bayaran nio po yung 9months to 1year po ...tapos yung resibo po ikeep nio po ..hinihingi po sa ospital minsan

1y trước

hi po tatanong kolang din po sana yung akin 2018 kopo nagamit sa panganganak hindi ko papo nahuhulugan ngayung aug po due date ko, pwede papo kaya mahulugan at mag kano po kaya magagastos