about philheath

Ask lang po about philhealth Pwede ko pa kayang hulugan yung nalagpasang buwan na di ko nahulugan kasi nagresign na ako sa work nung february until now di ko pa nabayaran dahil sa ecq gagamitin ko sana sa panganganak ko yung philheath manganganak ako ng september. thank sa answers

2 Các câu trả lời

Pwede sis. Bali parang may penalty lang. Nalimutan ko yung right term. Pero mababa lang yun. Mga 300+ kase yung akin halos 1 year kong di nahulugan tapos naghulog ako nung january hanggang pang 1 year. Okay namn.

Yes po basta sa Philhealth na kayu mismo magbayad.