4 times nag pregnancy test positive lahat.

Hi po. Positive result po lahat nung 4 na pt ko. Pero dinugo po ako ngayon. Kanina po sobrang sakit ng puson ko and may lumabas na buong dugo. Nakunan po kaya ako? Or nagkamali ang pt? Pasagot naman po thank you ❤️

4 times nag pregnancy test positive lahat.
11 Các câu trả lời

Hala. Pagbukas ko ng app nato eto agad nakita. Parehas tayo ng nangyare. 4 times din akong pt at lahat positive. Pero ngayon parang nireregla ako. May buo buo din na lumalabas. Masakit din ang puson ko.

2y trước

Nagpa check ka na po ulit mommy?

possible chemical miscarriage.. same nangyare sa akin at wala ng nakita sa ultrasound after bleeding.. check with OB na po para malaman ang condition nyo

pacheck up po kau kc ganyan nangyari.saakin nun q lng nalaman buntis aku at ectopic pa cia kaya emergency cs po .

Wala pang ma pa check upan. Sobrang hirap mag pa sched. Kahit naong sabihin ayaw pa din pumayag na check upin

pacheckup ka mie 🙏 Praying for tou and to your baby na okay kayo. Godbless

miscarriage ata mhie.... mas mabuti pa check up ka

2y trước

Papunta palang po ako ob mamsh. 😭

Go ka nas ob mhie. Wag ng paligoy-ligoy pa. Tsk

Threatened abortion daw po mga mamsh

nakunan ka na mamsh

2y trước

First baby ko pa naman po sana to 😭😭😭

kamusta ka mii kamusta c baby?

2y trước

sakin po nakunan po ako nung ganyan. hnggng my lumabas n sakin n buo n maliit n laman, dalawa. ung isa yta placenta. di ndn ako niraspa. niresetahan nlng ng pangpadugo pa.