Positive PT result

Hello po..Positive po ung PT ko 2 beses nung Feb 4 ,pero until now di pa din po lumalaki tummy ko or wala ako maramdaman na matigas sa tyan ko..meron po ba dito na nakaexperince ng ganito, dapat 9weeks na po ako pero normal lang ung tyan ko..posible po ba na positive pt 2 times and hindi naman buntis? #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

Magpacheck up ka te. D yung hinuhulaan mo kung buntis ka o hindi

3y trước

nagpacheckup na ako at CONFIRMED na buntis ako hindi naman ako manghuhula kaya nga nagtatanong ako sa mga may ALAM. pero ngaun wala na ang baby ko nakunan ako. Salamat pa din sa RUDE na sagot mo.