confused

hello po pls someone pls notice me ask ko lng po lmp ko po april pero dikopo tlga matandaan yung date nya ftm po ako yung unang ultrasound ko po edd ko po feb, 12 po e nasungitan po ako sa unang ob ko lumpt po ako ng ibng.ob ngng jan 15 po edd ko pati nden po sa cnter jan 15 po ako ngyon po jan 16 na panu po kaya gagwen ko dipa po ako nangangak dipo kaya naover due nko. wala pden po sgn ng labor, ou nga po pala nagpa ultrasound po ulit ako sa ibang ob po lying in po kse ko mangangank at yung referal n ob po nila don po ako ng paultrasound accurate po etong huli kong ultrasound saka po yung una feb 12 po yung last ano po s plgy nyu? dpat po ba ko.mag worry nsstress pa kse ko kakaicip?

1 Trả lời

Kung Ang lmp mo is April I think sakto Lang ung Feb sa ultrasound mo..dun dn kc mkikita age Ng baby at Ng development nya,

5y trước

ou nga po kaso lng po kase naexcite po ako akla ko po jan 15 ako tas bgla po ngng feb nag worry po ako kase ang layu po kako ng pgitan ok lng po sana kung ilang arw lang po kaso weeks po nging pagkakaiba.