confused sa due date

hello po my fellow momshie?? hay nllito npo kse ako bat po kya ganon last mens. ko po kse april first week pero diko n po maalala exactly yung unang ptak, sa ultrasound po b hnd po b nadedetect po yun? bat po yung ob ko kada buwan po aq sknya ngppcheck up tinitingnan nya lng po c bby wala nmn po sya cnasv skn status ni baby pero kada check up ko po sknya lgi nya po ako bnbgyn ng vitamins at edd ko po sknia is jan.15,2020 ngyon po lying in po kse ko mngangank don po ako ddlin ng mga byenan ko w/c is di affiliated don yung ob ko ngyon po last ultrasound ko po bngyn ako ng referal ng midwife so dun nlng po ako ngpalast ultrasound para icheck po if nakaposisyon po c baby at yung status po nya kse po yung ob ko kabod print lang po ng ultasound bnbgy wala pong details kaya nirefer po ako s ibng ob total.last ultasound nden nmn po mas nakamura papo ako which is favor po sakin makakatipid ako pero nglat po ako sa result dhil naging feb 9,2020 nmn po ang ngng due date hay nllito npo ako kung ano po tlga..

2 Các câu trả lời

salamat po nalinawan nden po ako,totoo po na mejo napadiet po ako maliit po c baby kaya parang late po sa unang cnv po skn na due ko po slamt po sa pag sagot😇😇

.