Sabi po ng ob ko feb 23 due ko pero sa current ultrasound ko EDD is feb 12 po? Panu po yun? 🙂

2 Các câu trả lời

nagiiba ang edd pag malaki na sng baby. always follow ang pinakaunang ultrasound.

2y trước

ahhh ganun po, yung baby ko is 39 weeks and 4 days napo siya today😊still no contraction no sign of labor po. sumasakit lang private part ko🙂. okay lang po yung ganun? thanks