Menstruation

hello po. patulong naman po. di pa rin po kasi ako nireregla ng for april ko po sana. nanganak po ako nung february 9 at 1 month po akong dinugo. tapos nung march 28 po niregla na po ako (regular mens po ako bago nabuntis). mixed feed po si baby. bat po kaya wala pa rin hanggang ngayon eh wala naman pong nangyari pa samin ni hubby.di naman po kaya ako buntis?hahaha napaparanoid na po ako eh masakit po kask manganak ?

2 Các câu trả lời

Ganyan po ata talaga, kasi ako after 3 or 4 mos before bumalik ung period ko and then nawala ulit, naging regular lang ata nung halos 1 yr old na si baby. Mixed feeding din ako nung umpisa the eventually naging pure BF na.

Kung wala nman nangyayare sainyo why to bother kung buntis ka ngayon? Para mawala ang praning consult your OB. And ask n din kung ano pede contraceptives kase nagbbreastfeed ka.

5y trước

ako kasi niresitahan ako nun ng ob ko ng pills na owd sa breastfeed. oo contraceptives sya, pero di nya ako pinareregla ng pills na yun.