Buntis ba?

Hello mga mommies, ask lang po. Pure breastfeed po ako pero a month after ko manganak niregla po ako agad. Tapos po ngayon is 5 months na si baby, ang problema ko po nag woworry ako kasi this month ng February di ako nagkaroon eh regular naman menstruation ko. Wala din po ako tinitake na pills.

1 Trả lời

Mag PT ka.

1y trước

Nag PT po ako.. Positive po.. 😔😔 Pano po kaya yun.. Di pa namin plano talaga sundan.. Pwede po kaya magpunta ng OB para magpa consult.