White Discharge

36 weeks 5 days pregant here. Hello mga sis. Ask ko lang if normal ba ung everyday may white discharge? Though wala pa naman po sign ng mucus plug. Malapit na po ba ako maglabor? Thank you!

4 Các câu trả lời

normal lang po, good sign nga yan kasi it means nag cooperate yung cervix m, unti unting nag o-open.. 😊

Ako po 23 weeks pa lng na preggy pero araw-araw parang may white discharge po ako. ok lang po ba yon?

4y trước

hay salamat 😊 nag wo-worry na rin kasi ako .

Same po tayo mOmshie 36 weeka and 6 days nako now pero white discharge palang

36weeks and 5dqys din ako today and white discharge lng din everyday.