how??

Hello po pahelp Naman po nagstop menstruation Kasi ako regular Naman po ako tapos may nag Sabi baka daw juntis ako mag pt daw ako Tanong kolang kelan ba dapat gamitin Yun ?? Nqbabasa ko Naman po instructions kaso nakakalito Lang unang wiwi sa morning ?? What if po naiihi po ng 2am or 3am ganun pwede naba gamitin oh Hindi .??

1 Trả lời

First ihi po ang gamitin basta magising ka pwede na kasi concentrated ang urine natin non malaki ang chance for the result.