pregnant

Mga mamshie tanong ko Lang po Kasi nag pt na po ako kaso negative naman pero Hindi pa ako nadadatnan, regular Naman menstruation ko.

2 Các câu trả lời

Try ka ulit ng PT. If negative padin, paconsult kana sa OB para malaman bakit ganun. Pwede kasing dahil sa stress.

5y trước

Thank you Ma'am 😘

Try PT again after 1week.

5y trước

Normal lang po ba yun Ma'am na isang buwan dalawang beses ako nag mens nun December? First week of December pero patak,patak nun una tas nun pangatlo araw ko dun dumami tas nun last week of December dinatnan ako gang ngayon February Wala pa po.