First time po...

Mga mii Ask lang p0 sana ako kung mas maganda po bang Gamitin ang Pt sa Umaga pag bagong Gising.? Delayed palang naman po ako ng 2days na hindi naman po nangyayari sakin kasi regular naman po menstruation ko. #respectposapostko😊

2 Các câu trả lời

sa akin po april 5 expected monthly period,mga april 18 nag pt ako at positive po sya,bukas pa po ako pupunta ng center para maconfirm🥰

1y trước

congrats po💖💗 false alert nanaman po ung sakin🥺😔 sana magka baby nadin kami ng hubby ko🥺🥺

yes, it is recommended to do PT early in the morning from 1st urine after waking up.