Cyst in Left Ovary

Hello po, pag po ba na CS ka dahil may nakitang bukol sa ovary mo at kelangan operahan pwede pa po ba uli yun magka anak? at may way po ba para ma prevent pag laki nya? ☹️ 7 months pregnant po ako at nakitaan po ako ng maliit na bukol sa left ovary ko pero di pa alam kung cyst talaga kasi di po sya solid baka daw po tubig lang. I’m asking just incase maging cyst nga ito..and please pray for me na din po sana di na to matuloy na cyst ??? thank you po

1 Trả lời

Sana pag panganak mo Momsh, lalabas yan.. Wag lang masyado mag isip ng negative nakakasama yan.