11weeks pregnant have a dermoid cyst right ovary

Hi momshie , 11 weeks pregnant po ako kaso may nakitang dermoid cyst sa ovary den sabi ng ob doc ko maaring operahan pag 6-7months na baby ko sa tommy Tanong ko lang ko po , sinong naka try nito na naoperahan na okey lang po ba baby ninyo ? Gusto ko lang sana malaman kac baka may effect sa baby pag labas😭😭😭😭 pls answer

1 Trả lời

Hi mommy. Wag ka po mastress. Maraming cases na ganyan pero okay naman po ang baby. considered benign naman yan sayo. Trust your ob nalang po.