for formula milk

hello po paano ko pa sanayin yung 2years old ko sa formula milk kasi breastfeed po. ayaw niya ng kahit anong gatas. pero nagawa ko na yung para di na siya makadede sakin. sa formula lang po ang tanong ko kung paano sanayin....

1 Trả lời

Sa morning pag nagbreakfast siya, bigyan mo na ng formula milk sa baso, kahit paunti unti lang muna, then pag nag snack siya bigyan mo ulit. Sa gabi before matulog bigyan mo ulit. Pakonti konti lng muna para incase hindi niya maubos, hindi masayang.