formula milk

ano po kayang pwedeng gawin para magustuhan ni baby ang formula milk? may time na naduduwal o niluluwa po kase nya kaya konti lang naiinom minsan 1oz lang. 7mos na baby ko. gusto ko na kse syang sanayin sa formula milk para pagumaalis kami di nahihirapan and maging ok sya sa iniinom nyang gatas incase na wala na kong milk.

1 Trả lời

Mas masarap kasi gatas ng nanay e. Kung may gatas ka pa, pump ka lang. Wag mo pong madaliin na mawala ung milk mo. aside naman sa makakamura ka, nutritious pa makakain nya. and kung imix mo sya with formula at ayaw tanggapin ng tyan nya, it will be best to consult nalang sa Pedia.