uti

The main problem ng mga preggy mommy like me is UTi ?? jos miyo matangal na sana ang meron uti iwas iwas sa mga bawal at more more more more water

2 Các câu trả lời

Sis sa umaga buko juice inumin mo..yung talagang galing sa kakabukas palang na buko.. Inumin mo sya ng wala pang laman tiyan mo.. Yan lang ginawa ko dati for 3weeks bago ulit ang check up sa ob..clear na agad uti ko nun.. Nagreseta kasi ung ob ko ng pang uti, ang mahal.. Nasa 400+ isang sachet..

5y trước

Yes po tas todo iwas ako sa maalt at puru water po iniinom ko kada wiwi inom agad ng tubig tas mayat maya tubig

Haays same here. May UTI din 😔