UTI DURING PREGNANCY

Hello mga Mommies! Tanong ko lang, ano ba talaga nagc-cause ng UTI? I’m currently 37 weeks pregnant. Worried ako kasi since bata ako prone to UTI na talaga ako hanggang ngayon na-preggy. Kahit di ako nainom ng softdrinks may times talaga na nagU-UTI ako. No sex rin kasi wala si Mister (Seaman po) Meron din time na normal feeling lang tapos nung urinalysis ko andami na pala bacteria tapos next day 0 bacteria nanaman. Ano kaya pwedeng gawin? Aware na din OB ko and nag advice ng more water intake pero kahit more than 10 glass of water a day na ako may time pa din na inaatake ng UTI. 😭 #advicepls

2 Các câu trả lời

Mag palit lang po kayo lagi ng undies dalasan nyo po yung palit and warm water po pang rinse nyo and always po tuyuin ng tissue pag tapos mag cr

same mi 😭😭😭 37 weeks din huhu. hirap pagalingin ng UTI

2y trước

sakin po mi my pinapatake na probiotics supplement, then nagccranberry juice po ako . tho di sinuggest ng ob ko yung cranberry, yakult ang sabi nya everyday.. pero triny ko po cranberry mej bumaba ng konti yung pus cells ko po ... natry ko na kase lahat tubig, buko, mag wash after pee, antibiotics, suppository pero di po talaga maalis alis hanggang sa inabutan nako ng term ko huhuhu .