Ectopic pregnancy

Hello po pa ano nmn po 😭😭 Masakit ksi puson ko sobra tapos nag pa check up ako . Kinuhaan ako pt positive lahat eh may 16 to 20 niregla ko kaya d ako makapaniwala na buntis ako . Tapos eto ang snasabi saakin parang ectopic daw 2weeks ndaw ako tapos wala daw laman sac lang . D kaya masyado pa maaga kaya wala pa o ectopic tlga kase masakit puson ko pero mataas kse uti ko ansakit din pag iihi ako 😭😭😭 Sbi tatanggalin daw fallopian tube ko ano po kaya ode ko gawin 😭 Hndi ba ko pwede magjntay ng ilqng weeks pa? Kaso masakit tlga kse tyan ko e puson Pa suggest nmn po mga mie 🥺🥺🥺🥺

2 Các câu trả lời

Pwede ka po magpa-2nd opinion kase based sa kwento mo parang di malinaw kung Ectopic ba o UTI o ano. Tsaka sabi mo dinatnan ka ng 16-20 so nasa mag-2 weeks palang so wala pa tlga laman yan,maaga pa masyado. Pa-check up ka nalang ulit,ultrasound.

1y trước

naoperhan nko mien🥹

If 2 weeks palang, wala pa po talaga. Pasecond opinion po kayo. 6-8 weeks po usually nakikita

1y trước

na operahan nko mie ectopic tlga sobtang sakit ng puson ko