Kailan po ang unang dapat pwede magpa check up pag nalamang buntis na?

Kailan po pwede magpa check up? Kailangan po ba magpacheck up agad pag nalaman ng positive sa dalawang pt? BTW Nung Feb 1 last po ako niregla bali 2 months delay na po ako. Tapos nag try na po ako ng isang pt, positive result pero inaantay ko po mag isang linggo para mag pt po ulit. Respect po sa sasagot sorry po 1st time ko lang po kasi

2 Các câu trả lời

pagka positive dapat pacheck up na para makainom ka na ng prenatal vits at mamonitor agad pagbubuntis mo. iniinom yun para sa development ng baby. ahead ka sakin ng ilang araw, yung akin feb 6 unang araw ng huling regla ko 12 weeks na ako. baka nasa 13 weeks ka na. i suggest wag mo na patagalin lalo na kung malinaw naman result ng pt kasi di ka pa nakakainom ng mga vitamins para sa baby mo

2mo trước

Okay po, noted po. Salamat po💖