Family and hubby's

Hi po pa advice naman! Ang story namin is meron na anak yung hubby ko dati, and 2 years na kami nang hubby ko and hindi cya tanggap nang family ko , wala akong issue sa hubby kasi maalaga, wala bisyo kung saan lakad nya kasama ako and nasa malayo kami tumera, and pag dating nang 7 buwan ko umuwi ako sa amin and nag stay until now next year na pala ka buwanan ko and nakiusap ako sa mama ko nga sa amin ako manganak kasi yun din gusto nag hubby ko and ang sabi nman ni mama ko dito lang ako sa amin kasi mahirap walang kasama pag nangangak , pero andyan naman yung hubby ko. Ang tanong ko , nalilito kasi i really respect my mom and love ko naman yung hubby ko ! Sino ang susundin ko?

1 Trả lời

Somehow may point si mama mo . Mahirap talaga na kayo lang ng hubby mo most especially if working din sya not unless me makakasama ka lagi when due month mo na . Iba din yun me kasama kang me gagabya sa inyo ni hubby mo lalo na if first time mom ka . Happy new year all the best .

5y trước

Ui ok lang yun ganda yan para mas mag benefits si momsh at mas ma enlighten sya whtas best for her . Godbless