Asking for Opinion :)

Asking for opinion po. Ganito kasi, May ex Hubby ako kasal kami. May son kami isa. Ngayon may asawa na akong bago. Ofcourse i got preggy. Pano kaya yung apelido nang baby ko ngayon? Okay lang ba yun sa hubby ko na iapelido? Magagalit ba yung Oby? I mean papayag kaya sya? Yung Ex hubby ko. Okay naman kame tanggap na nyang may family na akong iba.

1 Trả lời

Ang alam ko, may pipirmahan lang na affidavit si current hubby mo na sa kanya iaplilyedo ang bata. At walang kinalaman ang OB sa name ng bata hehe ang concern niya lang is madeliver na safe at healthy.