No signs and symptoms ?

I'm 39 weeks and 6 days pregnant today based on calendar method( last menstruation april 16,2019)(pero kung ang susunodin ko eh yung nagkaroon kami nang contact ni hubby eh 1st week of May na) alin po ba jan yung susundin sa pagbilang yung sa last mens o yung sa pagcontact namin ni hubby? Kasi kng yung sa last mens ko po eh due date ko na tomorrow and kng sa pagcontact namin ni hubby eh papasok pa po ako sa feb...until now po kasi yung parang white mens lang po ang lumalabas sa akin wala nang ibang symptoms and signs nang labor..haist..kinakabahan ako baka kng sa last mens ko eh maoverdue na po c baby sa tummy ko ??

1 Trả lời

Ang ob ko po nagbased sa unang ultrasound.

5y trước

Sa unang ultrasound ko po is january 16 yung edd ko po sa second is january 5..medyo magulo po tapos sa calendar method is january 21 or 23 😓😌