postpartum

mommies postpartum kaya ito naeexperience ko. umiiyak ako sa pagod tapos pag hindi ko mapatigil si baby sa pa iyak. then inaaway ko hubby ko. tapos naiisip ko lagi umuwi nalang kami sa mama ko. sa ngaun kasi nasa side kami ng hubby ko tapos 3 lang kami dito. hubby ako and tito nya. kaya parang feeling ko depress ako na wala ako kahelp kay baby. wala mama ko. please help naman po.

1 Trả lời

better na meron mag guide sayo na mother sis Mahirap yan lalo na kung di naman kayang kontrolin ng hubby mo ingat ingat din baka mapano si baby sis ah