Water for preggy

Hi po, okey po ba yan pinipilit ko umubos ng tubig isang ganyan sa isang araw.. 2liter po yan...

Water for preggy
12 Các câu trả lời

Yes. Ganyan din tumbler ko. Inuubos ko yan from 9am to 5pm kapag nasa office ako. Then pag uwe ng bahay, may isang litro pa akong dapat maubos from 10 pm hanggang umaga paggising. Iba pa yung kapag kakain ng umagahan at dinner. More water para iwas uti. ☺️ 2-3 liters po everyday. Kung kaya mas marami, mas okay. Ihi lang talaga ng ihi kalaban. ☺️

sakin nakakadalawat Kalahati ako nian pagkagising hangang bago matulog. then ihi ako Ng ihi. kase pag nagiinom ko Lang y 1L maghapon magdamag ung ihe ko nagging light yellow

2L din nauubos ko sa isang araw. sobra kasing init at may UTI ako kaya mayat maya ako nainom ng tubig. minsan wala pang hapon nakaka 2 1/2 L ako.

2y trước

yes po ok naman po. dati lagi sumasakit balakang ko dahil sa uti pero ngayon hindi na masyado. ok na rin kulay ng ihi ko.

mi wala po bang amoy yung parang kulob? may nabili kasi ako 2L din parang di naalis yung amoy s loob

2y trước

pag may amoy kulob momsh, banlawan mo po with asin. effective 😊

you can never go wrong with water ma ☺️ mas madame much better

suggest po sakin ng OB ko 3-4 liters a day. lalo may UTI ako.

Need talaga natin na makainom po ng 2-3L a day po.

saken nkakadalawa sguro akong ganyan

2y trước

ganyan din sakin dalawang gnyan o higit pa

mas ok yan mommy more more water para iwas UTI

Water is vital for hydration & iwas uti.