Need answerrr

Hi mga momshies, good evening. Pasintabi sa mga nakain dyan. Pangalawang araw na po kasi na may lumabas saking ganyan. Normal lang po ba yan or ano po kaya yan? Pang 37weeks ko na po. Maraming salamaaat po sa mga makakasagot ??

Need answerrr
5 Các câu trả lời

normal lg yan mommy ganyan din po ako dati nung malapit na ako manganak halos araw araw po may lumalabas saken na ganyan pero mga 2weeks pa bago ako nanganak

5y trước

Ay talaga po? Sana nga makaraos na din akoo, salamaat momsh sa info!

Daktang kalumpang po tawag dyan. Ganyan din po ako nung 38 weeks ko.. maglakad ka po every morning para lumabas lahat at uminom ng calamansi juice.

5y trước

Ayun. Maraming thank you po!

Up