Nakadapa

Hello po okey lang po ba naka dapa si baby matulog mas matagal kasi sya makatulog ng nkadapa tsaka hindi pa sya nagugulat mag isang buwan palang po sya sa aug 18.

10 Các câu trả lời

ayos lng nmn pero sa umaga lang kase mas matutukan mo sya and madalas mo din syang dadahang ipaning ung ulo sa kabilang side kung bz mom ka nmn syempre wag mong iiwan na naka dapa. then sa gabi pwede sya dibdib mo for a meantime pag tulog na tlga sya ibaba mo ng naka tihaya.

at risk sila ng SIDS kapag ganyan po kasi baka bgla nila galawin ulo nla at mgsuffocate. pwd din pero dpt bantayin nyu po.

One month plang? Wag po muna, okay lang yung sayo sya naka dapa makikita mo mommy, medyo risky po kase pag ganyan pa kaliit.

Nope!! Ndi pa developed lungs nila to support their breathing. Pwede mag SIDS or sudden infant death syndrome sya.

Back lying pa rin ang safest. Wala ang head control ang newborn, at risk sila for suffocation.

Mas mataas daw ang risk ng sids pag nakadapa matulog si baby na less than 6months old.

Kpg mhombing n sis iaayos mo delikado kc eh.bka di mkhinga

Not recommended. Better ang back lying to avoid SIDS.

Ok lang po basta wag lang matatakpan ilong nya

Hnde. Sids yan