Nakadapa habang natutulog

Hello mga mommies! Safe po ba sa nga babies na naka dapa matulog? 4 mos and 17 days na si LO ko and nadadatnan ko sya ng ganyan. Pinapa tihaya ko sya pero dumadapa talaga sya

Nakadapa habang natutulog
13 Các câu trả lời

Kung yan po ang nakitang position ni baby para makatulog ng maayos ok po, pero hindi 1-2-3-4hrs ganyan lang sya, after 15-20 mins po iiba nyo ang position nya or kung mahimbing na tulog nya ayusin na sya ng higa. bantay nyo lang mamii. siguraduhin yung ilong hindi natatakpan at nakakahinga sya ng maayos sa position na ganyan.

Delikado po yung sleeping position ni baby momsh, better pag natutulog lagyan nyo sya ng unan both sides nya para di makadapa kasi prone to SIDS (Sudden Infant Death Syndrome) ang mga babys kaya ingat po at bantayan pagtulog nila.

Ok lang yan! bast lagi nyo lang iccheck un face nya if natatakpan yun ilong saka bibig. Ganyan din baby ko matulog 7 months na sya ngayon alam ng anak ko pag di na sya nakakahinga sya na mismo ngaadjust ng mukha nya.

Basta babantayan nyo lang po si baby mommy habang natutulog sya ng naka dapa dahil meron po tayong tinatawag na Sudden infant death syndrome. If matutulog na po kayo make sure naka tihaya or tagilid sya.

Mas ok siguro mi kung tatabihan mo na lang siya para kapag gaganyan siya ng position, mararamdaman mo agad. Wag mong hahayaan na mag isa lang siya sa mahabang oras tapos ganyan sya matulog.

Single mom po kasi ako kaya minsan naiiwan ko pag tulog. Pero I’ll keep that in mind na icheck lage. Thank you po

masama po ndapa ang baby matulog. lagi magmasid sa sleeping habit ng baby upang hindi magsisi sa huli

Pwede yan pero babantayan mo sya. As in, Bantay. Wag ka matutulog din & aalis kahit Saglit lang

Not safe po. Hangat maari iwasan po natin na natutulog ng nakadapa si baby.

itihaya nyo nlng po cguro pg mahimbing na tulog nya 😊