24 weeks pregnant

Hello po. Okay lang po ba kumain ng ice cream at ng matatamis? Ano ba cause nun kapag nasobrahan sa kain?

1 Trả lời

Pwede naman pero in moderation lang. Mataas kasi sa sugar content ang mga yan, nakakalaki sya ng baby sa loob at possible na magka GDM ka pag tumaas ang blood sugar sa kakakaen ng sweets kaya hinay hinay lang mommy. :)

4y trước

Depende kung exactly ilang weeks ka na mommy. Noong lumabas si baby via CS ko noong 39 weeks ako nasa 2.7 kg sya. May mga ideal weight for certain gestational age kasi.