ice cream

Hellomga momy im 8 weeks pregnant ok lang po ba kumain ng ice cream at chocolates ? Di ba maapektuhan si baby ?? 1st pregnancy ko po?

12 Các câu trả lời

I didn't know that I am pregnant when I noticed that I really loved sweets. Ice cream and chocolate at the top of it. Haha! I think it's alright naman since first tri pa lang and hindi pa tayo gaano front sa gestational diabetes. Hindi pa nakakatanggap ng glucose si Baby.

ok pa po pg 1st tri as per my OB, kainin mo po lahat ng gusto mo,, pero pgdating ng 2nd lalo na sa 3rd tri nko need mo na po mgpigil at control ng kain,, kaya hanggat 1st tri ka po kain lng ng kain,, hehehe kasabay po niyan lahat ng vitamins na intake at more water...

1st tri until 2nd mamsh go lng 😂 pero wag masyado kc baka pagmagpabps ultrasound ka magulat ka na lng na malaki pala si baby. Parang sakin lng. Sabi nung doctor maliig daw tiyan ko ng pautz kami 3.29 kls si baby.

4y trước

Yes po awa ng Diyos na normal ko

Pwed nmn po.kumain nmn Ako Ng Mya Nyan s pgbubuntis,wla nmn pong ngyri.basta lng po ay Tama lng n intake Ng Mga yan.wag nmn subra subra.kc kpg subra,msma n un😊

Okay lang po bàsta hindi sobra, 1st tri okay pa.yan pero pag nag 2nd trimester hanggang due date tikim tikim na lng.

In moderation po. Baka po magkagestational diabetes pag palagi.

Hindi po wag lng sobra ganan din po ako nun 8 weeks

Wag lang araw araw mommy 😊 God bless po!

Ok lang poh, basta wag araw araw .

tikim tikim lang po wag madami