MILK

Hi po, ok lang ba mga moms 5 months preggy na ako alaska gatas ko kasi mas hiyang ako :)

16 Các câu trả lời

Yung taho din po, daming sustancya don yun din ang akin eh , tsaka d ng anmum ako ng isang beses lang yun mga 2months na yung tummy ko ,ilang months d nako bumili, ng gatas nalang ako, at yung gatas na minimix ko sa pure coffee mas gustu ko kasi my mix eh . Okay naman din sa ob ko .walang bawal

Momshie try nyo plain na anmum tapos lagyan nyo po honey pero hanap nyo po ung pure honey po para iwas diabeteS po. Tapos tiis lang po para kay baby... ganyan din po ako nun una pero hinahanapan ko po talaga ng way para makainom ako ng anmum para kay baby

That is okay. Dito lang naman sa Pinas masyadong promoted ang anmun, enfamama, etc. Full cream, fresh, almond, soy milk are fine. Ang dami pang ibang sources ng calcium like green leafy, dairy products, etc. Add pa ang supplements na prescribed ni OB..

Mas maganda po anmum inumin mo kasi iba ang formula nun kaysa sa regular na gatas, malaking tulong yun para sa development ni baby. Choco yung flavor nung buntis pa ako kasi nasusuka tlga ako, dinadagdagan ko lang ng konting milo para nauubos ko..

Ako simula nabuntis wala akong gana mag inum ng gatas feeling ko kasi nasusuka ako sa gatas.. wala naman po yan sa brand ng gatas kaya lang advise talaga ng mga ob is yung para sa mommy at kay baby .

Iba parin po pag pang pregnant na gatas sabi ni OB. Ako anmum choco pero hinahaluan ko prin ng konting milo para khit papano mawala yung lasa ng anmum 😊

2months to 6mo. promama milk . At dahil naubos sa mall ang promama i tried anmum choco, mas masarap 😊iniinum ko everynight. Tapos morning bearbrand.

Sakin pinatigil ng ob ko kasi mabilis nakakalaki ng bata kasi pure milk siya. As for advice lang naman kasi mahirap manganak pag malaki ang bata.

sakin po bearbrand dhl auko lasa ng anmum. pro sbi po nla kng d png buntis ung iinumin nonsense dn ksi wlang sustansya na mapupunta pra kay baby.

I think you must tell your OB po, kasi po may irereseta din sayo about dyan :) kasi kulang ng calcium na nakukuha sa regular lang