MILK

Hi po, ok lang ba mga moms 5 months preggy na ako alaska gatas ko kasi mas hiyang ako :)

16 Các câu trả lời

Okay lang yan.. Any kind of milk basta milk. Di nga nirecommend ng ob ko yung anmum kase mataas sa sugar eh

Yes, basta one glass sa umaga and another sa gabi. Bearbrand lang din ako nung buntis ako.

Sabi naman sakin ng dr ko, okay lang na kahit anong gatas e. Hehe. :) as long as gatas..

Ako di manlang ako nag gatas pra kseng dko gusto lasa. Mas gusto ko pa coffee. 😊

ok lng nman un kaht anong gatas mommy, as long na ok sa panlasa mo..

Any milk will do per my OB.